• ZaloTư vấn
    0989 354 325
  • ViberTư vấn
    0903 043 389

Giới thiệu

Công ty TNHH Dược Phẩm Tiền Phương là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm thuốc dược phẩm điều trị tim mạch, tiểu đường, huyết áp, nội tiết…cho các bệnh viện tuyến trung ương, các bệnh viện tỉnh, bệnh viện quận và phòng khám đa khoa, …

Được thành lập từ năm 2012. Cơ cấu tổ chức Công ty Dược Phẩm Tiền Phương đã được hình thành theo đúng chuẩn GDP (Good Distribution Practices) - Thực hành tốt phân phối thuốc do Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh thẩm định và cấp phép.  Các quy trình bảo quản được huấn luyện cẩn thận cho đội ngủ nhân viên thao tác hàng ngày tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chuẩn.

Với trên 40 dược phẩm trong đó có những dược phẩm do FDA cấp chứng nhận, có tương đương sinh học (B.E)… được nhập trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc… (các công ty sản xuất này phải đạt chuẩn GMP-WHO, GSP, PICs-GMP…) được Công ty Dược Phẩm Tiền Phương nhập về và kinh doanh độc quyền tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm của Công ty đã được các bệnh viện đa khoa và bệnh viện chuyên khoa sử dụng. Chúng tôi đặt ra mục tiêu tăng trưởng 40%/ năm cùng chiến lược vững mạnh, công ty sẽ từng bước phát triển bền vững và tiến xa hơn nữa.